ปีใหม่ระกา 2017 ผ่านมาทักทายได้ไม่นาน ก็ถึงเวลาของลมร้อนที่พัดผ่านมาพร้อมเทรนด์แฟชั่นสีสันสดใจเอาใจสาวก Summer ไม่ว่าจะสาวๆ หรือหนุ่มๆ จะเสื้อผ้าแนวไหนที่ว่าโดน ก็จัดไปอย่าให้หลุด!

ทั้งนี้สำหรับหนุ่มๆ อาร์ตตัวพ่อ หรือแม้แต่สายสปอร์ตผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Fratello ก็ส่งคอลเลคชั่นใหม่รับลมร้อนกันอีกครั้งกับ “Fratello Summer 2017”  ที่มาพร้อมกับความครบเครื่องเรื่องการแต่งกาย ด้วย 3 สไตล์การสร้างสรรค์ ให้หนุ่มๆ สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ได้แก่ Summer Emotion, Sport Style และ Signature Style

Summer Emotion

เริ่มต้นกันที่สไตล์แรก กับงานออกแบบที่ดีไซน์เนอร์นำเอาสัญลักษณ์ของนก “ปีระกา” ที่สัมพันธ์กับปีนักษัตริย์ในปีปัจจุบัน มาสื่อสารผ่านลวดลายกราฟฟิคในภาพของขนนก นกกระเรียน ผสานกับแนวคิดเสื้อลายพิมพ์สไตล์ญี่ปุ่นในยุคปี 70 จนกลายเป็นภาพพิมพ์ที่มีเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกชิคๆ คูลๆ เหมาะสำหรับหนุ่มหัวใจอาร์ตทุกคน

Summer Emotion
Summer Emotion
Summer Emotion
Sport Style

สไตล์ที่ 2 มาในงานพัฒนาต่อเนื่องกับเสื้อยืด เสื้อโปโล แนวแนวสปอร์ต ด้วยลวดลายเส้นกราฟฟิคที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน รับรองได้ว่าเสื้อผ้าแนวนี้สามารถสนุกไปกับคุณได้ทุกที่แน่นอน

Sport Style
Sport Style
Sport Style
Sport Style
Signature Style

ปิดท้ายกันที่ Signature Style ของ Fratello ซึ่งมาในการแต่งกายแบบ Smart Casual อันเป็นเอกลักษณ์ กับความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ Garment และการสรรหาผ้าขึ้นลายสวยๆ แบบ Jacquard ให้การแต่งกายของหนุ่มๆ มีลูกเล่นขึ้น พร้อมสนุกกันได้ทุกวันไปกับ Fratello

Signature Style
Signature Style
Signature Style
Signature Style

 

Signature Style

Fratello Summer 2017

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ รับลมร้อน “Fratello Summer 2017” ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Fratello ทุกสาขา…
สามารถติดตามข่าวสารหรืออัพเดตคอลเลคชั่นต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/fratellofashion

 

ติดตาม Men’sHealth Thailand ได้ที่นี่ …
Website : www.mhthailand.com/
Instagram : www.instagram.com/mhthailand/
Facebook : www.facebook.com/MensHealthThai/
Youtube : www.youtube.com/user/Menshealththailand/