ใครจะเชื่อว่าเสื้อผ้าจะสามารถมอบพลังที่ยิ่งใหญ่ให้มนุษย์ได้ ในวันนี้เสื้อผ้าออกกำลังกายจากยูนิโคล่ที่สร้างสรรค์จากประสบการณ์ที่มีค่าของนักกีฬาระดับโลก สู่การเป็นนวัตกรรมเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายเจเนอเรชั่นใหม่ เพื่อช่วยซัพพอร์ทให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวในทุกท่วงท่า 

เพราะสำหรับยูนิโคล่แล้ว ไม่สำคัญว่าคุณจะแพ้หรือชนะ แต่อยู่ที่ว่าคุณได้พัฒนาตัวเองมากเพียงใด ยูนิโคล่จึงไม่หยุดที่จะท้าทาย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

TECHNOLOGY FOR SPORTSWEAR

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้าแห้งเร็ว และมีคุณสมบัติระดับเวิลด์คลาสดรายเอ็กซ์ จึงช่วยให้คุณเคลื่อนไหวอย่างอิสระได้มากกว่า ซึ่งสำหรับปีนี้มีการเพิ่มคอลเลคชั่นใหม่เข้ามาด้วยอย่าง ดรายเอ็กซ์ อัลตร้าสเตรท (DRY-EX ULTRA STRETCH) ที่มีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษ และ ดรายรีเฟล็กทีฟ พริ้นท์ (DRY REFLECTIVE PRINT) ที่มีลวดลายสะท้อนแสง สำหรับเล่นกีฬาตอนกลางคืน

COMFORT UNLIMITED

ความสบายที่เหนือชั้น สำหรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวให้คุณเย็นสบาย เสื้อผ้าที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน รองรับทุกกิจกรรมโปรดของคุณในลุคสปอร์ต และพลาดไม่ได้กับไอเทมใหม่อย่าง กางเกงกระชับกล้ามเนื้อแอริซึ่ม (AIRism PERFORMANCE SUPPORT TIGHTS) น้ำหนักเบา เย็นสบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น และกระชับ กล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม

ACTIVEWEAR

ดูดีด้วยดีไซน์ สะดวกสะสบายกับฟังก์ชั่นสุดล้ำ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคสปอร์ต เพื่อทุกกิจกรรมของคุณในทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ไประชุม ไปเรียน ไปเล่นกีฬา หรือออกไปเที่ยว ก็เคลื่อนไหวคล่องตัวได้มากกว่า

สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกายจากยูนิโคล่ได้แล้ววันนี้ที่ ยูนิโคล่ และ ยูนิโคล่ออนไลน์สไตร์

 

 

ติดตาม Men’sHealth Thailand ได้ที่นี่ …
Website : www.mhthailand.com/
Instagram : www.instagram.com/mhthailand/
Facebook : www.facebook.com/MensHealthThai/
Youtube : www.youtube.com/user/Menshealththailand/