"Limbic Clinic" เบื้องหลังเตรียมความพร้อมสุขภาพ 10 หนุ่ม MHGC2016


 

“ชีวิตดี สุขภาพต้องดีกว่า” คือคำจำกัดความของ Limbic Clinic ที่ต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพดี นอกจากมีหุ่นดี มีมารยาทดี แต่งกายดี ผิวพรรณสะอาดสะอ้านแล้ว หนุ่มๆ MHGC จำเป็นจะต้องมีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก สุขภาพดีแบบไร้ที่ติ จึงจะเรียกได้ว่า “หล่อแบบครบสูตร” กันเลยทีเดียว

 

โดยวัตถุประสงค์ของการเวิร์กช็อปที่ Limbic Clinic ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพของหนุ่มๆ ก่อนจะถึงวันตัดสินรอบสุดท้าย สำหรับ 10 หนุ่ม MHGC นั้นเลือกเข้ารับบริการโดยการให้วิตามินที่ Limbic Clinic ในสูตรที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนการให้วิตามิน ทางคลินิกจึงได้จัดทำโปรแกรมที่เรียกว่า Individual Program ขึ้นมา เพื่อรับทราบถึงข้อมูลในเบื้องต้นและไลฟ์สไตล์ของทั้ง 10 หนุ่ม รวมถึงได้มีการปรับสูตรของวิตามินต่างๆ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์มากที่สุด โดยสูตรของวิตามินที่ปรับนี้จะอยู่ในดุลยพินิจและความดูแลของแพทย์ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยและเหมาะสมกับร่างกายของหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ก่อนที่จะเข้ารับบริการให้วิตามินสูตรต่างๆ หนุ่ม MHGC จะต้องเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจวิเคราะห์เม็ดเลือดสด (Live Blood Analysis) และสแกนร่างกายเพื่อตรวจวิเคราะห์ความเสื่อมของอวัยวะ 37 ส่วน (Bio Feedback) เสียก่อน จากนั้นจะเป็นการรับฟังผลการวิเคราะห์จากแพทย์โดยตรง เพื่อทราบถึงความเสื่อมและความสมบูรณ์ของอวัยวะภายในร่างกายและเม็ดเลือด จากนั้นทั้ง 10 หนุ่มจะแยกย้ายไปให้วิตามินตามห้องต่างๆ ที่ Limbic Clinic จัดเตรียมไว้ให้

 

โดยสูตรต่างๆ ที่คลินิกของเราจัดให้กับทั้ง 10 หนุ่ม MHGC มีดังนี้...

 

1. Myer’s Cocktail Mega Dose Vit C

เป็นการให้วิตามินทางหลอดเลือด โดยเน้นการเพิ่มวิตามินซีให้กับร่างกาย เพื่อช่วยให้ร่างกายเสริมสร้างภูมิต้านทาน เสริมสารอาหารและแร่ธาตุต่างๆ เข้าทางหลอดเลือด สามารถช่วยในรายที่มีอาการปวดกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้ออักเสบ ไมเกรน ภูมิแพ้เรื้อรัง อ่อนเพลีย ไซนัส และแพ้อากาศ เป็นต้น

 

2. Myer’s Cocktail Liver Detox

เป็นการให้วิตามินทางหลอดเลือด โดยเน้นการเพิ่มการกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ที่สามารถไปช่วยตับในการกำจัดสารพิษให้เร็วขึ้น ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องการทำลายของเซลล์

 

3. Myer’s Cocktail Mix and Match

เป็นการให้วิตามินทางหลอดเลือด โดยเน้นการเสริมวิตามินให้กับร่างกาย ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันให้กลับสู่ภาวะสมดุล ฟื้นฟูหลอดเลือด เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยให้สุขภาพร่างกายและผิวพรรณผ่องใส เป็นต้น 

 

 

 

ที่อยู่ในการติดต่อ...
Limbic Clinic เลขที่ 22/22 โครงการ Work Place 2 ถนนรัขดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 โทรศัพท์ +66 2509-9954

 

Limbic Clinic - MH

Wibsite : www.limbicclinic.com

Facebook : Limbic Limbic

Line : Limbic_Clinic         

"Limbic Clinic" เบื้องหลังเตรียมความพร้อมสุขภาพ 10 หนุ่ม MHGC2016

  “ชีวิตดี สุขภาพต้องดีกว่า” คือคำจำกัดความของ Limbic Clinic ที่ต้องการให้

Read more ›

OFFICIAL SPONSORS

  • wefitnesssociety
  • gianferrente
  • narlabs
  • ripcurl
  • tigerbalm

CO-SPONSOR

  • timex
  • Dutchie Greek Style Yoghurt

PARTNERS

  • healthavenueclinic
  • makeupstore
  • chalachol