Fitness
มอบสุขคูณสอง
Last Update 2012-01-09

        งานนี้เราเอาวิทยาศาสตร์มาพูดกัน การสาละวนอยู่กับหัวนมเธออาจกระตุ้นสมองส่วนที่เชื่อมโยงกับความพอใจในอวัยวะเพศให้ตื่นตัวได้ ผลการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้ของมหาวิทยาลัยรัตเกอร์สพบว่า เมื่อผู้หญิงกระตุ้นหัวนมตัวเอง สมองส่วนที่ทำงานจะเป็นบริเวณเดียวกับที่จะทำงานเมื่อพวกเธอช่วยตัวเอง

        ดร.แบร์รี โคมิซารัก ผู้เขียนงานวิจัย บอกว่า “สาเหตุที่พฤติกรรมทั้งสองกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อาจเป็นเพราะมีการใช้สัมผัสหลายอย่างร่วมกันครับ” และคุณก็จะมอบผลลัพธ์อย่างเดียวกันนี้ให้เธอได้ถ้าคุณลองกระตุ้นหัวนมเธอบ้าง

 

รูปหล่อเป็นต่อ

      โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรม เพราะผู้ชายหน้าตาดีมีแววว่าจะเขียนโปรไฟล์ตัวเองในเว็บออนไลน์เดตได้เร้าใจมากกว่าคนอื่นๆ นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวิลลาโนวาบอกไว้อย่างนั้น พวกเขาขอให้สาวๆ ลองให้คะแนนภาพและโปรไฟล์ของผู้ชายแยกกัน และผลที่ได้ก็คือ หนุ่มฮอตส่วนใหญ่จะเขียนโปรไฟล์ได้ดึงดูดใจกว่า

      ดร.รีเบคกา แบรนด์ ผู้เขียนงานวิจัย บอกว่า อาจเป็นเพราะผู้ชายหน้าตาดีมีความมั่นใจมากกว่า สิ่งที่เขียนออกมาจึงสื่อได้ดีกว่า ดร.รีเบคกาแนะว่า ถ้าคุณอยากเตะตาสาวๆ ที่สนเดตออนไลน์บ้าง อย่าใส่แค่รายการสิ่งที่สนใจหรือความสามารถทื่อๆ แต่ให้ใช้ภาษาที่มีลูกเล่นและสนุกสนานบ้าง

ถอดรหัสฝันสุดเอ็กซ์

ผลการศึกษาชิ้นใหม่จากฮ่องกงได้วิเคราะห์ความฝันของผู้ชายมาให้เราดูกันดังนี้

 

ฝันทั่วไปเรื่องเซ็กซ์

83% ร่วมเพศทางช่องคลอดกับผู้หญิง

78% จูบผู้หญิง

36% เล้าโลมกับครูสาว

ถ้าฝันเรื่องเซ็กซ์ของคุณมีครูบาอาจารย์มาเอี่ยว แสดงว่าคุณอาจต้องการอำนาจและความเหนือกว่า ดร.คาลวิน ไคชิง ยู ผู้เขียนรายงานวิจัย บอกไว้


ฝันเรื่องเซ็กซ์แปลกๆ

5% จูบมนุษย์ต่างดาว สัตว์ประหลาด ผี

3% จูบต้นไม้ ก้อนหิน สัตว์

ฝันประหลาดอาจแปลว่า คุณเป็นคนครีเอทีฟ ดร.ยูบอกไว้ แต่ถ้าฝันนั้นเริ่มรบกวนคุณและเกิดซ้ำบ่อยๆ นั่นอาจน่าเป็นห่วง

 

เซ็กซ์สตาร์คู่ฝันเปียก

27% สาวแปลกหน้า

18% นักแสดงหนังโป๊หรือคนดัง

ยิ่งคู่นอนอยู่ไกลเกินเอื้อมมากเท่าไร ฝันของคุณก็จะยิ่งเร้าใจและเซ็กซี่มากเท่านั้น ซึ่งจะเพิ่มโอกาสการหลั่งได้ด้วย ดร.ยูอธิบาย

ก็แค่ของเล่น

         คุณกลัวเธอจะเห็นของเล่นดีกว่าคุณล่ะสิ ไม่หรอกน่า เพราะผลการศึกษาชิ้นใหม่ของมหาวิทยาลัยอินดีแอนาพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่พูดว่าการใช้ไวเบรเตอร์ไม่ได้ทำให้พวกเธอสุขสมถึงขั้นติดใจ นอกจากนี้สาวๆ 3 ใน 4 ยังบอกอีกว่า ไวเบรเตอร์ทำให้เซ็กซ์กับคู่ของพวกเธอตื่นเต้นมากขึ้น และทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ดร.เดบบี เฮอร์เบนิค กล่าวว่า “แต่ก็อย่าคิดจะงัดเอาไวเบรเตอร์มาเล่นกับเธอโต้งๆ นะคะ” ลองถามก่อนว่าเธอรับของเล่นชนิดไหนได้ แล้วเธอจะมองว่าคุณนี่ช่างเซ็กซี่แถมยังเข้าอกเข้าใจเธออีกด้วย

 

เธอครางเพราะอะไร

         การถึงจุดสุดยอดของสาวๆ เป็นแค่พฤติกรรมเลียนแบบการหลั่งของผู้ชายหรือเปล่า...ไม่น่าจะใช่ ผลการศึกษาชิ้นใหม่ใน Animal Behaviour ไม่พบความสัมพันธ์ใดๆ ระหว่างความยาก/ง่ายในการถึงจุดสุดยอดของพี่น้องต่างเพศกัน ดร.เบรนแดน ซีตช์ บอกว่า ข้อมูลนี้ชี้ให้เห็นว่ายีนที่มีผลต่อความสามารถในการถึงจุดสุดยอดของสาวๆ นั้นต่างจากของหนุ่มๆ ถ้างั้นเธอจะร้องครวญครางไปทำไม นักวิจัยสันนิษฐานต่อว่า นั่นอาจทำให้สเปิร์มเข้าไปหาไข่ได้ดีขึ้น ซึ่งมีการวางแผนจะทดสอบทฤษฎีนี้กันในอนาคต

 

BACK FOR MORE