Fitness
ต้องโทษยีน
Last Update 2012-03-01

ลองแอบดูซิว่าพ่อของคุณเคยเป็นเพลย์บอยมาก่อนหรือเปล่า เพราะผลสำรวจคู่รักที่อยู่กันยืดยาว 86 คู่ ซึ่งตีพิมพ์ใน Archives of Sexual Bahavior บอกว่า คุณมีความเสี่ยงที่จะออกนอกลู่นอกทางมากกว่า ถ้าพ่อคุณเองก็มีพฤติกรรมนอกใจมาก่อน ในขณะที่อาการลูกไม้หล่นใต้ต้นนี้กลับไม่พบในแม่และลูกสาว เหตุผลอาจเป็นเพราะ “พฤติกรรมทางเพศของผู้ชายอาจถูกปลูกฝังแต่เด็กมากกว่าผู้หญิง” ดร.จาน ฮาฟลิเซก ผู้เขียนงานวิจัย กล่าวและเสริมว่า “การนอกใจของผู้หญิงมักคาดการณ์ได้จากคุณภาพของความสัมพันธ์ที่มีอยู่มากกว่า”


ทายนิสัยจากพฤติกรรม

ขีดเส้นใต้ไว้เลยว่า สาวๆ นิยมแช็ตทางเฟซบุ๊คมากกว่าไปนั่งจิบกาแฟคุยกัน ผลการศึกษาชิ้นใหม่ที่มหาวิทยาลัยแอละแบมาพบว่า สาวๆ ที่ใช้โปรแกรมส่งข้อความด่วนบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์เป็นประจำ มีแนวโน้มจะไม่ค่อยน่าคบและมีความเห็นอกเห็นใจน้อยกว่าสาวที่ไม่ค่อยแช็ต การโปรยเสน่ห์ทางเฟซบุ๊คก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ถ้าเธออยากจะคุยกันทางออนไลน์เป็นหลักล่ะก็ แสดงว่าเธอพยายามซ่อนนิสัยไม่พึงปรารถนาบางอย่าง นักวิทยาศาสตร์ที่วิจัยเขาว่าอย่างนั้น

 

ติวสยิว

อย่าเอาแต่มองส่วนโค้งเว้าของเธอ ผลการศึกษาชิ้นใหม่ใน Body Image พบว่า สาวๆ ที่เห็นคุณค่าของสิ่งที่เรือนร่างเธอสามารถทำได้มากกว่าแค่การเป็นเป้าสายตา จะถึงจุดไคลแมกซ์ได้ง่ายกว่า นักวิทยาศาสตร์ได้ลองสำรวจว่าผู้หญิงชื่นชมในความสามารถของร่างกายเธออย่างไร และพบว่าความคิดนี้เชื่อมโยงกับความง่ายและความบ่อยในการถึงจุดสุดยอดของสาวๆ ด้วย สาเหตุอาจเป็นเพราะผู้หญิงที่ภูมิใจในความสามารถทางร่างกายอาจหันเหความสนใจจากเรือนร่างมาที่การรับสัมผัสในระหว่างมีเซ็กซ์ ดร.ซอนยา ซาทิงสกี ผู้เขียนงานวิจัย กล่าว คำแนะนำสำหรับคุณก็คือ หมั่นเอ่ยปากชมฝีไม้ลายมือทางกีฬาของเธอเวลาอยู่นอกห้องนอนบ้าง ถ้าเธอเชื่อว่าเรือนร่างเธอมีดีในแง่ความสามารถ เธอจะมีความมั่นใจเรื่องเพศมากขึ้น

รักต้องเสี่ยง
ระวัง! อารมณ์ของเธอสะดุด เพราะคุณเอาแต่ไปเล่นกีฬาเอกซ์ตรีม เพราะผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส ระบุว่าการเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย
สุขชั่วคราวก็ยังดี
ถ้าอยากให้เธอรู้สึกว่าการค้างคืนชั่วคราวกับคุณนั้นคุ้มค่าล่ะก็ ลองฟังคำแนะนำจากผลการศึกษาของแคนาดานี้ดีๆ นักวิจัยพบว่า ผู้หญิงมีแนวโน้มจะรู้สึกผิดน้อยลง ถ้าเธอมีความสุขกับเซ็กซ์
สาวหวานร้อนรัก
ถ้าคุณเห็นเธอสั่งของหวานเป็นคัสตาร์ดล่ะก็ จบมื้อนั้นแล้วชวนเธอไปบ้านคุณได้เลย งานวิจัยที่ตีพิมพ์ใน The Journal of Personality and Social Psychology พบว่า
มอบสุขคูณสอง
งานนี้เราเอาวิทยาศาสตร์มาพูดกัน การสาละวนอยู่กับหัวนมเธออาจกระตุ้นสมองส่วนที่เชื่อมโยงกับความพอใจในอวัยวะเพศให้ตื่นตัวได้ สมองส่วนที่ทำงานจะเป็นบริเวณเดียวกับที่จะทำงานเมื่อพวกเธอช่วยตัวเอง
About Us Contact Us Policy Sitemap
Media Transasia Thailand Golf Digest Thailand Women's Health Thailand Seventeen Thailand OK Magazine Thailand
Copyright by Media Trans Asia 2011. All right reserved.

Normal Footer