Fitness
มอบสุขคูณสอง
Last Update 2012-01-09

        งานนี้เราเอาวิทยาศาสตร์มาพูดกัน การสาละวนอยู่กับหัวนมเธออาจกระตุ้นสมองส่วนที่เชื่อมโยงกับความพอใจในอวัยวะเพศให้ตื่นตัวได้ ผลการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้ของมหาวิทยาลัยรัตเกอร์สพบว่า เมื่อผู้หญิงกระตุ้นหัวนมตัวเอง สมองส่วนที่ทำงานจะเป็นบริเวณเดียวกับที่จะทำงานเมื่อพวกเธอช่วยตัวเอง

        ดร.แบร์รี โคมิซารัก ผู้เขียนงานวิจัย บอกว่า “สาเหตุที่พฤติกรรมทั้งสองกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อาจเป็นเพราะมีการใช้สัมผัสหลายอย่างร่วมกันครับ” และคุณก็จะมอบผลลัพธ์อย่างเดียวกันนี้ให้เธอได้ถ้าคุณลองกระตุ้นหัวนมเธอบ้าง

 

รูปหล่อเป็นต่อ

      โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรม เพราะผู้ชายหน้าตาดีมีแววว่าจะเขียนโปรไฟล์ตัวเองในเว็บออนไลน์เดตได้เร้าใจมากกว่าคนอื่นๆ นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวิลลาโนวาบอกไว้อย่างนั้น พวกเขาขอให้สาวๆ ลองให้คะแนนภาพและโปรไฟล์ของผู้ชายแยกกัน และผลที่ได้ก็คือ หนุ่มฮอตส่วนใหญ่จะเขียนโปรไฟล์ได้ดึงดูดใจกว่า

      ดร.รีเบคกา แบรนด์ ผู้เขียนงานวิจัย บอกว่า อาจเป็นเพราะผู้ชายหน้าตาดีมีความมั่นใจมากกว่า สิ่งที่เขียนออกมาจึงสื่อได้ดีกว่า ดร.รีเบคกาแนะว่า ถ้าคุณอยากเตะตาสาวๆ ที่สนเดตออนไลน์บ้าง อย่าใส่แค่รายการสิ่งที่สนใจหรือความสามารถทื่อๆ แต่ให้ใช้ภาษาที่มีลูกเล่นและสนุกสนานบ้าง

รักต้องเสี่ยง
ระวัง! อารมณ์ของเธอสะดุด เพราะคุณเอาแต่ไปเล่นกีฬาเอกซ์ตรีม เพราะผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส ระบุว่าการเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย
สุขชั่วคราวก็ยังดี
ถ้าอยากให้เธอรู้สึกว่าการค้างคืนชั่วคราวกับคุณนั้นคุ้มค่าล่ะก็ ลองฟังคำแนะนำจากผลการศึกษาของแคนาดานี้ดีๆ นักวิจัยพบว่า ผู้หญิงมีแนวโน้มจะรู้สึกผิดน้อยลง ถ้าเธอมีความสุขกับเซ็กซ์
ต้องโทษยีน
คุณมีความเสี่ยงที่จะออกนอกลู่นอกทางมากกว่า ถ้าพ่อคุณเองก็มีพฤติกรรมนอกใจมาก่อน ในขณะที่อาการลูกไม้หล่นใต้ต้นนี้กลับไม่พบในแม่และลูกสาว
สาวหวานร้อนรัก
ถ้าคุณเห็นเธอสั่งของหวานเป็นคัสตาร์ดล่ะก็ จบมื้อนั้นแล้วชวนเธอไปบ้านคุณได้เลย งานวิจัยที่ตีพิมพ์ใน The Journal of Personality and Social Psychology พบว่า
About Us Contact Us Policy Sitemap
Media Transasia Thailand Golf Digest Thailand Women's Health Thailand Seventeen Thailand OK Magazine Thailand
Copyright by Media Trans Asia 2011. All right reserved.

Normal Footer