lifestyle
อย่าปล่อยให้หน้าโทรม ถึงเวลาดูแลผิวกันได้แล้ว
Last Update 2013-03-21

ถึงเวลาต้องดูและสุขภาพผิวกันแล้วครับ เพราะในแต่ละวันผู้ชายอย่างเราๆ มีกิจกรรมเยอะแยะมากมายที่ต้องทำ ทั้งต้องเผชิญมลภาวะ แสงแดด เหงื่อจากการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การโกนหนวดก็เป็นสาเหตุของปัญหาผิวได้ และสำหรับใครที่ต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้ อาจจะต้องหาผลิตภัณฑ์หลายชนิดเพื่อบำรุงให้ครบทุกปัญหา แต่ Lab Series “PRO LS All-in-one Face Treatment มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่ให้การดูแลถึง 4 คุณประโยชน์ บำรุงผิวหลังโกนหนวด ให้ความชุ่มชื่นในทันที ริ้วรอยดูลดลง พร้อมลดความมันบนผิว

ในส่วนของเนื้อครีมสีขาวข้น ไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมให้หนุ่มๆ ต้องคำราญใจแน่นอน และความพิเศษอีกอย่างคือเนื้อครีมละเอียดเบา ทำให้ซึมลงผิวหนังได้เร็วไม่เยิ้มเหนอะหนะ

แต่ก่อนที่เราจะลงมือทอสอบครีมกัน เรามาดูความพิเศษของส่วนผสมใน Lab Series PRO LS All-in-one Face Treatment กันก่อนดีกว่า ส่วนแรกเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลและปกป้องผิว ซึ่ง MPD-8 ComplexTM ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลากหลาย อาทิ สารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract), น้ำทับทิม (Grape Seed Extract), สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extract) และสารสกัดจากสไปค์มอส (Spike Moss Extract) ส่วนที่สอง I-MatteTM ผงแป้งที่แมทซ์กันระหว่าง Methymethacrylate Crosspolymer และ Nylon-12 ซึ่งจะช่วยดูดซับความมันในทันทีและกำจัดความมันบนผิวหน้า เพื่อควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวได้ยาวนาน

รู้จักส่วนผสมสำคัญกันไปแล้ว ทีนี่ก็ได้เวลาลงมือทดสอบกันแล้วครับ บีบครีมลงบนฝ่ามือ ทาบนผิวหน้าและลำคอที่สะอาดให้ทั่ว รู้สึกเลยครับว่าครีมช่วยบำรุงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เพราะว่าส่วนใหญ่หลังจากโกนหนวดผิวมักจะแห้งทุกที นอกจากนี้ยังรู้สึกว่าช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย และถ้าผมใช้ติดต่อกันริ้วรอยดูลดลง คราวนี้สุขภาพผิวที่เคยกังวลก็หมดห่วงแล้วครับ ยิ่งถ้ารู้สึกว่าผิวแห้งหรือมันพก Lab Series PRO LS All-in-one Face Treatment ไว้ตัวเดียวหยิบขึ้นมาใช้ได้เลย หายห่วงครับ

ทิ้งท้ายไว้อีกนิดครับ หลีกเหลี่ยงการโกนหนวนโดยไม่ใช้ โฟมโกนหนวด หรือเจลโกนหนวดนะครับ เพราะใบมีดโกนจะยิ่งทำร้ายผิว
หนุ่มๆ คนไหนสนใจดูแลผิวเหมือนผมด้วย ผลิตภัณฑ์ Lab Series PRO LS All-in-one Face Treatment ขวดนี้ราคา 1,300 บาท ขนาด 50 ml นะครับ

Brasserie9 อาหารสุดหรู ในบรรยากาศสุดโรแมนติก กับรสชาติอาหารแบบดั้งเดิม
เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก วันนี้ Men’s Health มีร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกมาฝาก ให้หนุ่มๆ ใช้เป็นไอเดียพาคนรู้ใจไปสวีทหวานรับวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้
นาฬิกา 3 แบบกับหนุ่ม 3 สไตล์
สำหรับผู้ชาย... นาฬิกาถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพได้ ฉะนั้น มาดูกันดีกว่าว่าบุคลิกของคุณจะตรงกับนาฬิกาแบบไหน เผื่อว่าจะใช้เป็นไอเดียเสริมบุคลิกให้ตัวเอง
สร้างความมั่นใจสไตล์คุณ
เพราะการออกกำลังกายและการพักผ่อนอย่างเดียวคงยังไม่เพียงพอสำหรับการดูแลผิว
หล่อเท่ในสไตล์ ผลิตภัณฑ์แกสบี้
ตามคอนเซ็ปต์ของหนุ่ม Men’s Health ที่นอกจากจะมีหุ่นที่ดูดี ร่างกายที่แข็งแรงแล้ว บุคลิกภาพก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ